HAZARD CAM KẾT TƯƠNG LAI VỚI REAL MADRID
Cái tên nổi bậc,  Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Eden Hazard đã lên tiếng loại trừ khả năng rời Real Madrid vào mùa hè. Tuyển thủ quốc gia Bỉ muốn ở lại và chứng minh cho tất cả thấy rằng cái giá 130 triệu bảng mà Los Blancos chi ra để có được sự phục vụ của anh không phải ngẫu nhiên.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Chuyển đến Tây Ban Nha chơi bóng vào năm 2019 với rất nhiều sự kì vọng, thậm chí còn được trao cho số 7 huyền thoại, nhưng những đóng góp mà cựu cầu thủ Chelsea mang đến chỉ đếm trên đầu ngón tay. Hazard đã phải vật lộn với chấn thương trong suống 3 mùa giải chơi bóng tại Santiago Bernabeu. Tính từ khi gia nhập đội đến nay, anh mới chỉ có 48 trận đấu ra sân cho Bầy Kền Kền.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Vào tháng 3, cầu thủ tấn công người Bỉ đã trải qua một ca đại phẫu thuật để loại bỏ một đĩa đệm ban đầu được đặt vào sau khi anh ấy bị gãy mắt cá chân vào năm 2020.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Sau 11 trận tiếp theo phải nghỉ thi đấu, cầu thủ 31 tuổi đã trở lại thi đấu trong trận hòa 1-1 trước Cadiz vào ngày 15 tháng 5 và cho thấy một tâm lý thoải mái. Hazard chia sẻ với tờ Het Laatste Nieuws của Bỉ về tình trạng của mình như sau :

“Ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp vào lúc này, ” .

“Tôi đã sẵn sàng để kịp góp mặt trong trận chung kết Champions League vì tôi không muốn diễn ra quá nhanh như lần trước.”

HAZARD CAM KẾT TƯƠNG LAI VỚI REAL MADRID

Cựu cầu thủ của Chelsea cũng nói rằng anh ấy rất háo hức được ở lại với nhà vô địch La Liga và chứng tỏ giá trị của mình sau quãng thời gian khó khăn ở thủ đô Tây Ban Nha cho đến nay, anh nói thêm.

“Huấn luyện viên hiểu tình hình của tôi, và các nhân viên y tế cũng vậy,” 

“Chúng tôi đã làm việc tốt và bây giờ tôi cảm thấy thực sự tốt. Huấn luyện viên biết rằng tôi vẫn còn hợp đồng đến năm 2024.

“Ba mùa giải đầu tiên của tôi ở Real không suôn sẻ vì vậy tôi muốn cho mọi người thấy những gì tôi có thể làm bắt đầu từ thứ Bảy này.

“Được chơi cho Real luôn là một giấc mơ. Và tôi sẽ cố gắng biến giấc mơ này trở nên thật ý nghĩa.”

Hazard và Real Madrid sẽ tìm cách hoàn thành một chiến dịch xuất sắc khi các học trò của Carlo Ancelotti đối đầu với Liverpool trong trận chung kết Champions League năm nay vào ngày 28 tháng 5.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam