CHỦ TỊCH BARCA LÊN TIẾNG VỀ TƯƠNG LAI CỦA DEMBELE
Cái tên nổi bậc,  Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Chủ tịch Barcelona , ​​Joan Laporta đã thừa nhận rằng Ousmane Dembele có thể rời CLB trong thị trường chuyển nhượng sắp tới.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Dembele đang ở trong vài tháng cuối cùng của hợp đồng tại Camp Nou và đã yêu cầu thêm thời gian để quyết định về tương lai lâu dài của anh ấy.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Phát biểu sớm hơn ngày hôm nay, Laporta thừa nhận rằng mặc dù Dembele đã nhận được những lời đề nghị từ bên ngoài tốt hơn so với Barcelona, ​​nhưng vị chủ tịch này hy vọng rằng mối quan hệ của câu lạc bộ với cầu thủ người Pháp có thể đủ để anh ấy ở lại.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

“Anh ấy muốn ở lại, nhưng anh ấy rất bị cám dỗ bởi các lựa chọn khác mang lại điều kiện tốt hơn,” Laporta nói với Đài phát thanh Catalunya .

“Đề nghị đã được đưa ra từ lâu và họ đã yêu cầu chúng tôi thời gian cho đến cuối mùa giải, vào tuần tới.

“Chúng tôi đã muốn có câu trả lời từ trước, nhưng chúng tôi không thể ép buộc vì Dembele đã kết thúc hợp đồng.

“Tôi và huấn luyện viên thích anh ấy. Chúng tôi đã thực hiện một nỗ lực rất quan trọng để giữ anh ấy.

“Có một mối quan hệ cá nhân tốt với tất cả mọi người. Pierre-Emerick Aubameyang đã đến, với anh ấy và họ là những người bạn rất tốt.

“Anh ấy có một số đại diện kiểm soát tình hình, nhưng tôi hy vọng anh ấy ở lại. Nếu không, chúng tôi sẽ củng cố vị trí đó ”.

Dembele dường như sắp rời Barcelona vào tháng Giêng nhưng vẫn ở lại với đội bóng xứ Catalan. Kể từ khi HLV Xavi về cầm quân, cầu thủ này như lột xác và trở thành nhân tố quan trọng bậc nhất nơi đội bóng.

CHỦ TỊCH BARCA LÊN TIẾNG VỀ TƯƠNG LAI CỦA DEMBELE

Không có cầu thủ nào ở La Liga cung cấp nhiều đường kiến ​​tạo hơn trong mùa giải này so với cầu thủ 25 tuổi, người đã 13 lần trở thành người kiến ​​tạo trong 20 trận đấu ở giải đấu cho đến nay.

Bất kể Dembele có ở lại hay không, Barcelona chắc chắn quan tâm đến việc có được sự phục vụ của Raphinha của Leeds United . Với Robert Lewandowski cũng được cho là đang muốn chuyển đi , Barcelona đang chuẩn bị cho một cửa sổ mùa hè rất thú vị khi Blaugrana tìm cách cải tổ đội bóng một cách toàn diện, qua đó hướng đến mục tiêu cạnh tranh với Real Madrid để trở thành thế lực thống trị trong bóng đá Tây Ban Nha.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam