ESPN gia hạn hợp đồng với Copa del Rey
Chưa phân loại

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

ESPN đã khóa một loạt quyền bong da khác. Mỗi bản phát hành vào thứ Hai, công ty đã gia hạn cả Copa del Rey và Supercopa de España theo một thỏa thuận kéo dài nhiều năm. Thông cáo cũng lưu ý rằng toàn bộ Copa del Rey sẽ độc quyền phát sóng trên kênh ESPN + đến hết năm 2027 tất cả 65 trận đấu được phát sóng sẽ có sẵn bằng tiếng Anh, với hơn 30 trận có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Copa del Rey sẽ bắt đầu vào tháng 10, mặc dù phạm vi bảo hiểm của ESPN có thể sẽ bắt đầu muộn hơn, như nó thường có. Trận bán kết và trận chung kết của Supercopa sẽ có bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha trên các mạng tuyến tính của ESPN (ESPN, ESPN2 và ESPN Deportes) và ESPN +. Cuộc cạnh tranh của bốn đội diễn ra vào tháng Giêng, nằm giữa vòng thứ ba và thứ tư của FA Cup của Anh (cũng được phát sóng trên ESPN).

ESPN sắp bắt đầu mùa thứ hai trong hợp đồng 8 năm với LaLiga, giải đấu sẽ kiếm được 1,4 tỷ đô la giải đấu trong suốt thời hạn hợp đồng. Thỏa thuận Copa del Rey ban đầu được công bố vào tháng 1 năm 2020.

Với thỏa thuận LaLiga, giữ Copa del Rey và Supercopa xung quanh là một động thái hợp lý đối với ESPN. Nó giữ tất cả bóng đá Tây Ban Nha dưới một mái nhà, tạo ra ít nhầm lẫn hơn cho người xem và cho phép ít khoảng trống hơn trong lịch trình vào các tuần cúp. Các giải đấu và cúp ở Pháp (beIN Sports), Đức (ESPN) và Ý (CBS) đều tuân theo cùng một mô hình, trong khi quyền đối với các giải đấu cúp của Anh thuộc về ESPN và Premier League là tài sản của NBC.

ESPN gia hạn hợp đồng với Copa del Rey

Theo L’Equipe, Paris Saint-Germain đang tiến một bước gần hơn đến việc tăng cường các lựa chọn hàng tiền vệ của họ nhiều hơn nữa vào mùa hè này bằng cách đồng ý các điều khoản cá nhân với Fabian Ruiz của Napoli, theo L’Equipe.

Ruiz, 26 tuổi, còn một năm hợp đồng và từ chối ký gia hạn. Tuyển thủ Tây Ban Nha đã không góp mặt trong trận đấu trước mùa giải của Napoli với Espanyol vào cuối tuần qua.

Real Madrid quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè tới, nhưng PSG đang hy vọng sẽ có được và ký hợp đồng với anh ấy trước thời hạn của cửa sổ này.

Nhà vô địch Ligue 1 hiện phải đàm phán với Napoli về một vụ chuyển nhượng và họ muốn câu lạc bộ Ý giảm giá yêu cầu xuống 21 triệu euro.

Nếu họ thực hiện được thỏa thuận này, PSG sẽ tăng cường các lựa chọn hàng tiền vệ của họ hơn nữa, họ đã ký hợp đồng với Vitinha và Renato Sanches vào mùa hè này cùng với Georginio Wijnaldum để chuyển đến AS Roma.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam