ALEXANDER ISAK - TRUYỀN NHÂN CỦA IBRAHIMOVIC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? (PHẦN 1)
Cái tên nổi bậc,  Nhận định bóng đá

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Tiền đạo với thể hình cao lớn. Một tiền đạo có thể xé toang cấu trúc đội hình đối phương bằng những pha chạy chỗ. Mộ tiền đạo có thể đè mặt những trung vệ đối phương để tung ra cú đánh đầu dũng mãnh. Một tiền đạo sẵn sàng đấu tay đôi với bất kì đối thủ nào. Fernando Torres, Didier Drogba và Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNamCristiano Ronaldo là những cái tên nổi tiếng cho mẫu tiền đạo được nhắc đến ở trên. Và sau đó là Zlatan Ibrahimovic.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Chân sút người Thụy Điển là một trong những cầu thủ hàng đầu trong thế kỷ này và vẫn đang làm mưa làm gió tại Serie A dù đã bước sang tuổi 40. Vì vậy, một khi Ibra với chất ngông ăn vào trong máu đưa ra lời khen ngợi một cầu thủ 17 tuổi nhất định, cả thế giới có lẽ sẽ chú ý.

“Tôi đã thấy cách Isack chơi bóng, và điều đó gợi lên cho tôi hình ảnh về một chân sút hàng đầu,” Ibrahimovic đã nói như thế về người đàn em Alexander Isak, và bây giờ chính tiền đạo trẻ này được kỳ vọng sẽ kế tục những gì mà Ibra đã làm được trong quá khứ.

Chân sút 21 tuổi hiện tuyên bố sẽ trở thành người thừa kế của anh cho đội tuyển bóng đá quốc gia Thụy Điển. Alexander Isak, được mệnh danh là “ Zlatan Ibrahimovic mới ”, là một trong những chân sút được săn đón nhất ở châu Âu và gần như chắc chắn sẽ chuyển đến một câu lạc bộ lớn vào kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Cựu cầu thủ Borussia Dortmund, người đã tạo nên tên tuổi ở mùa giải 2020-21 và sau đó là Euro, đang được Arsenal săn đuổi, họ muốn anh thay thế Pierre-Emerick Aubameyang.

Cao 1,90 mét, Alexander Isak có rất nhiều điểm tương đồng với Ibrahimovic. Cả hai đều cao to, giàu kỹ thuật, cực kỳ nguy hiểm trong vòng cấm và rất thích tìm mặt sau của lưới.

Vậy, những con số nói lên điều gì về cầu thủ trẻ xuất sắc?

ALEXANDER ISAK - TRUYỀN NHÂN CỦA IBRAHIMOVIC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? (PHẦN 1)

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Isak là một tay săn bàn xuất sắc và tham gia vào việc xây dựng hàng công cho đội. Smarterscout, xếp hạng người chơi từ 0-99 trên các thuộc tính khác nhau, đã cho cầu thủ này con số 98 ​​và 95 cho khả năng rê bóng và dứt điểm.

Đây là phẩm chất hiếm có ở một tiền đạo cắm đơn thực thụ. Anh ấy cũng có chỉ số đáng nể là 60 khi nói đến chất lượng phòng ngự. Và những xếp hạng này đến trong một mùa giải mà anh ấy đã vật lộn với chỉ bốn bàn thắng và một pha kiến ​​tạo thành công.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam