Copa del Rey sẽ diễn ra lần 8 và 9 trong cùng tháng
Chưa phân loại

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

FIFA Club bong da World Cup tiếp theo có thể sẽ đến với Hoa Kỳ. Theo các báo cáo gần đây, cơ quan quản lý bóng đá quốc tế xem xét một địa điểm mới cho giải đấu. Trước đây, những người dẫn đầu cho việc đăng cai là Trung Quốc và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, không quốc gia nào đạt được thỏa thuận cuối cùng với FIFA.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Không có dấu hiệu cho thấy những thành phố nào sẽ tổ chức các trận đấu trong Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ ở Hoa Kỳ. Tính đến đầu tháng 9, không có quyết định cuối cùng của chính thức. Tuy nhiên, Hoa Kỳ đã vượt lên dẫn đầu khi đăng cai tổ chức cuộc thi.

Nếu được bảo đảm, nó có thể sẽ diễn ra vào tháng 2 năm 2023. Theo truyền thống, giải đấu diễn ra vào tháng 12 hàng năm. Tuy nhiên, FIFA đã đưa hai giải đấu cuối cùng vào tháng Hai năm sau và phiên bản 2022 có vẻ sẽ phù hợp.

Lịch thi đấu cho Giải vô địch bóng đá thế giới các câu lạc bộ sắp tới là điều cần chú ý. Sẽ rất hợp lý nếu đặt FIFA Club World Cup vào tháng 12 hàng năm, vì nó phân chia những người chiến thắng châu lục năm đó với nhau.

Tuy nhiên, với World Cup được ấn định vào tháng 11 và tháng 12, FIFA có thể không muốn xếp các giải đấu nối tiếp nhau nhanh chóng. Khung thời gian có thể cho giải đấu vào năm 2023 rơi vào ngày 6 đến 12 tháng 2, tức là hai tháng tốt đẹp bị loại khỏi World Cup.

Ngay cả khi đó, một số cuộc thi nhất định có những ràng buộc về lịch trình. Vòng loại trực tiếp UEFA Champions League diễn ra vào ngày 14 và 15 tháng 2. Tại Tây Ban Nha, Copa del Rey sẽ diễn ra lần thứ tám và thứ chín trong cùng tháng. Real Madrid có khả năng là đối thủ trong cả hai giải đấu này.

Copa del Rey sẽ diễn ra lần 8 và 9 trong cùng tháng

Thêm vào đó, nó đại diện cho UEFA tại Club World Cup. Do đó, tháng Hai sẽ là một tháng bận rộn, có thể nói là ít nhất, đối với Los Blancos. Giải pháp đơn giản cho kịch bản này là Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha dời ngày diễn ra các trận đấu ở Copa del Rey, nếu Real Madrid tham gia.

FIFA Club World Cup tại Hoa Kỳ mang đến sự thay đổi

FIFA Club World Cup 2023 tại Hoa Kỳ sẽ mang đến sự thay đổi vì một số lý do. Trước hết, đây sẽ là lần đầu tiên giải đấu này tìm thấy một chủ nhà ở Bắc Mỹ. Chủ nhà truyền thống là một quốc gia châu Á, đó là Nhật Bản, UAE hay Qatar.

Ngoài ra, FIFA muốn mở rộng giải đấu lên 24 đội. Trước đây, giải đấu chỉ cho phép các nhà vô địch cúp châu lục, cộng với đội vô địch giải quốc nội của chủ nhà. FIFA dự kiến ​​có 24 đội tham gia cuộc thi được chia thành tám nhóm ba. Tuy nhiên, UEFA muốn ít đại diện hơn để tham gia các cuộc thi của riêng mình.

Một số bên được đảm bảo sẽ chơi, bất kể số lượng các đội tăng lên. Đại diện của UEFA là Real Madrid. Seattle Sounders bên phía MLS đã giành chức vô địch CONCACAF Champions League lần đầu tiên, giành vé tham dự Club World Cup, nơi rất có thể đến Mỹ với lợi thế sân nhà. Bất cứ nơi nào diễn ra Club World Cup tiếp theo, FOX Sports và Telemundo sẽ phát sóng giải đấu ở đây tại Mỹ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam