LUKA JOVIC CÓ THẬT SỰ PHÙ HỢP VỚI REAL MADRID (PHẦN 1)
Cái tên nổi bậc,  Nhận định bóng đá,  Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Cho đến lúc này, có thể khẳng định thương vụ Jovic là một thất bại cho cả hai bên. Jovic đến Real Madrid với mức giá cao nhất lịch sử CLB cho một trung phong – 60 triệu Euro, với tư cách một tiền đạo trẻ được cả châu Âu săn đón, và giờ thì sao? Anh chỉ còn là sự lựa chọn số 3 ở vị trí ST, sau cả Mariano Diaz. Đây là một lời cảnh tỉnh với những ngôi sao trẻ trong việc chọn nơi để phát triển sự nghiệp: hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng, nếu không có thể sẽ phải hối hận.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Trước hết, phải khẳng định Jovic là một tiền đạo có trần tiềm năng rất lớn chứ chẳng phải không. Bộ kỹ năng dứt điểm đa dạng, chọn vị trí thông minh, cảm quan không gian nhạy bén, thể hình thể chất đều ổn – mọi thứ đều quá tuyệt cho một dạng tiền đạo chuyên di chuyển trong vòng cấm đối phương. Tuy nhiên, Jovic là là mẫu tiền đạo rất đặc thù và không phải hệ thống nào cũng sử dụng được.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Ngay từ lúc trang chủ CLB công bố bản hợp đồng bom tấn mang tên Luka Jovic, có lẽ các Madridista mừng thì có mừng đấy, cơ mà kèm đi kèm theo đó là chút cảm giác lấn cấn. Lý do rất đơn giản : giới chuyên môn vẫn không thể mường tượng Jovic sẽ chơi như thế nào trong hệ thống của Real Madrid. Đá tiền đạo độc lập thì rất khó, vì trung phong của Real Madrid trước giờ luôn đòi hỏi khả năng đóng góp trực tiếp vào lối chơi chung, cũng như kỹ năng với bóng phải ở mức khá. Vả lại, cạnh tranh vị trí với một đang ở đỉnh cao phong độ Benzema thì liệu Jovic có đủ khả năng không?

LUKA JOVIC CÓ THẬT SỰ PHÙ HỢP VỚI REAL MADRID (PHẦN 1)

Đá cặp tiền đạo có lẽ là phương án lý tưởng nhất, nhưng nếu vậy, Real Madrid sẽ chơi với khối đội hình như thế nào? Kiếm đâu ra bộ đôi double-pivot? Nói tới đây thì nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi “vậy nếu Mbappe về Bernabeu thì sao?” Xin thưa là 442 với Mbappe là một câu chuyện hoàn toàn khác, vì Mbappe là một mẫu cầu thủ khác hẳn Jovic.

Có lẽ các Madridista vẫn không nghĩ đội ngũ tuyển trạch của Real Madrid, với những người như Juni Calafat, tại sao lại không nhìn ra được những hạn chế trên. Họ chắc chắn phải là những người ý thức rõ nhất, nhưng đã quyết định nhắm mắt bỏ qua. Tại sao?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam