"BIG BEN" VÀ MÙA GIẢI 2021/2022 BÙNG NỔ (PHẦN 2)
Cái tên nổi bậc,  Nhận định bóng đá,  Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Điều khiến Benzema thực sự đặc biệt là bên cạnh những đóng góp về bàn thắng ở đẳng cấp xuất sắc, anh cũng không kém phần giỏi trong việc lùi sâu và liên kết với các đồng đội. Bản đồ chạm của anh ấy từ mùa giải hiện tại làm nổi bật điều đó.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

"BIG BEN" VÀ MÙA GIẢI 2021/2022 BÙNG NỔ (PHẦN 2)Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Sơ đồ cảm ứng trên cho thấy sự thiên vị bên trái rõ ràng trong trận đấu của Benzema, điều này có thể được giải thích bởi sự kết nối tuyệt vời của anh với cầu thủ chạy cánh trái Vinícius Júnior mà họ đã kết hợp để ghi nhiều bàn thắng hơn bất kỳ bộ đôi nào khác ở La Liga mùa này.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Bên cạnh những bàn thắng và đường kiến ​​tạo, cả hai cũng là chìa khóa giúp Real Madrid tiến bóng, khi trung bình 4,82 đường chuyền lũy tiến mỗi 90 của Benzema ở La Liga mùa này đứng ở phần trăm thứ 99 trong số các tiền đạo, trong khi Vinícius đứng ở phần trăm thứ 97 trong số Tiền vệ cánh cho số đường chuyền tăng dần nhận được khi anh ấy đạt trung bình hơn 10,6 trên 90.

Trên thực tế, Benzema tìm thấy cầu thủ chạy cánh người Brazil trung bình hai lần mỗi trận với một đường chuyền thành bàn thứ ba chung cuộc.

Tiền đạo người Pháp đã kiến ​​tạo hơn 1/3 trong tổng số 14 bàn thắng của Vinícius ở mùa giải La Liga hiện tại. Celta Vigo đã được đưa ra một minh chứng hoàn hảo về cách bộ đôi này có thể mở rộng đội hình, khi Benzema thoát xuống giữa các tuyến ở nửa không gian bên trái trước khi chuyền một đường chuyền vào phía sau hàng thủ cho Vinícius,…

Trong khi những con số thống kê về hàng thủ của Benzema không có gì nổi bật ở mùa giải này, thì điều đó chủ yếu là do phong cách chơi bóng của Carlo Ancelotti. Ngay cả khi đã 34 tuổi, cầu thủ người Pháp vẫn luôn làm việc chăm chỉ khi cầm bóng cho đội của mình, và bàn thắng đầu tiên của anh ấy vào lưới PSG và bàn thắng cuối cùng vào lưới Chelsea cho thấy anh ấy có thể mắc sai lầm từ ngay cả những thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

Đôi khi, cách dễ nhất để hiểu tầm quan trọng của một cầu thủ đối với đội của họ là xem đội thi đấu như thế nào khi không có họ. Trong trường hợp của Real Madrid, họ buộc phải tiến hành thử nghiệm đáng tiếc này khi anh ấy bị chấn thương trong trận El Clásico gần nhất, và nó đã kết thúc tồi tệ, ít nhất phải nói rằng .

Với những gì đã là mùa ghi bàn tốt nhất của anh ấy, Benzema dễ dàng trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, và anh ấy không có dấu hiệu chậm lại. Trận đấu toàn diện của anh ấy chỉ được cải thiện kể từ khi anh ấy bước qua tuổi 30, và anh ấy đã chứng tỏ mình là một kẻ dứt điểm chết người thực sự vào cuối năm.

Với suy đoán mạnh mẽ rằng Real Madrid có thể bổ sung một tiền đạo ưu tú khác vào hàng ngũ của họ để bổ sung cho Benzema và Vinícius, việc ngăn chặn tuyển thủ Pháp có thể còn khó khăn hơn trong mùa giải tới.

Số liệu thống kê sử dụng trong bài được lấy từ UEFA, Transfermarkt, Understat, Opta qua FotMob, StatsBomb qua Fbref và Vizz App.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam