BÁN KẾT COPA DEL REY 2019/2020 : SIÊU KINH ĐIỂN GIỮA VALENCIA VS REAL BETIS (PHẦN 3)
Kết Quả - Tỷ Số,  Ngược dòng thời gian,  Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Khi Real Betis cố gắng dâng cao hơn trong một pha tấn công, họ ưu tiên tấn công từ cánh phải. Sergio Canales là tâm điểm với pha cứa lòng kỹ thuật bằng chân trái đưa bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc. Đã là một phần của thói quen chơi góc ngắn của Betis liên quan đến anh ta và Joaquín, Betis dường như đã cố gắng một cách sáng tạo khi đặt cược tất cả tiền của họ vào một máy uốn tóc lý tưởng của Canales.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

n

Sự vắng mặt của những tiền đạo dày dạn kinh nghiệm cho Betis như Loren Moron và Sergio Leon cũng đóng một vai trò khiến họ thiếu năng động ở tuyến trên. Jesé và Lo Celso đã bị kèm cặp, và không có quyền tự do lùi sâu hơn để nhận đường chuyền không phải là lựa chọn khả thi để tạo cơ hội cho Betis.

Rodrigo và Gameiro kết hợp một lần nữa tạo ra sự khác biệt cho Valencia

Bộ đôi tiền đạo đã làm việc xuất sắc cho Valencia trong trận lượt đi khi Gameiro được tung vào sân. Họ tiếp tục tạo ra nhiều khó khăn cho các hậu vệ Betis trong trận lượt đi này. Nếu không có sự hiện diện của Marc Bartra, Betis đã có thể gặp rắc rối hơn rất nhiều.

Bàn thắng cho Valencia, Wass tạo khoảng trống để Piccini tạo cơ hội trong hiệp với Gameiro băng xuống ngắn. Với việc Bartra bị lôi ra khỏi vị trí, tuyến sau của Betis bắt đầu sụp đổ.

BÁN KẾT COPA DEL REY 2019/2020 : SIÊU KINH ĐIỂN GIỮA VALENCIA VS REAL BETIS (PHẦN 3)

Gameiro thường xuyên lùi sâu sau khi chạy trước hàng phòng ngự Betis. Marc Bartra chủ yếu được giao nhiệm vụ theo dõi Gameiro độtphá trong khoảng trống xung quanh hàng thủ Betis. Daniel Wass đóng một vai trò quan trọng ở đây với những pha di chuyển không bóng của anh ấy. Bằng cách ghim Sidnei và Francis Guerrero bằng những pha chạy của mình, anh ấy đã tạo ra không gian cho những người xung quanh làm việc cùng.

Piccini nhả Gameiro một cách thông minh. Mandi bị bỏ lại với một tình thế tiến thoái lưỡng nan không biết nên giữ đường biên hay che đi đường chạy của Rodrigo. Do đó, anh ấy chơi Gameiro bên cạnh. Với Robbles xuất hiện để ngăn cản Gameiro, Mandi hoàn toàn bị lép vế.
Bàn thắng ấn định chiến thắng của Valencia lại là một sản phẩm khác của sự hợp tác giữa Gameiro và Rodrigo sau đường chuyền thông minh của Cristiano Piccini ở nửa không gian bên phải.

Vị trí triển khai hậu vệ cánh của Valencia

Một điểm nhấn đáng kể về sức mạnh của Valencia trong việc giữ chân Betis là khả năng sử dụng hậu vệ cánh thông minh của họ. José Luis Gayà và Cristiano Piccini là cơ bản trong việc bổ sung cho các đợt phản công của Valencia. Gonçalo Guedes có thể hoạt động ở nửa không gian bên trái nhờ vị trí của Gayà, và cung cấp ba đường chuyền quan trọng. Các hậu vệ cánh sau làn sóng tấn công đầu tiên được dẫn dắt bởi bộ tứ vệ phía trước, buộc các trung vệ của Betis phải vội vàng theo dõi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam