5 CÁI TÊN REAL MADRID CÓ THỂ NHẮM ĐẾN SAU KHI MUA HỤT MBAPPE (PHẦN 1)
Cái tên nổi bậc,  Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNamNhận định bóng đá

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Mùa hè của Real Madrid sẽ diễn ra như thế nào đây? Bản hợp đồng lớn nhất của họ kể từ sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo năm 2009… đã quay lưng với đội. Kylian Mbappe trực tiếp thông báo rằng anh đã gia hạn hợp đồng với PSG đến năm 2025.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Nó đánh dấu sự kết thúc của câu chuyện chuyển nhượng đầy kịch tính nhất trong hai năm qua. Florentino Perez đã mong muốn có Mbappe từ lâu, với một cuộc chiến đấu thầu căng thẳng xảy ra sau đó giữa hai câu lạc bộ. Nhà vô địch La Liga cần một người khác.

Madrid tự tin có được siêu sao người Pháp, sau khi đàm phán kéo dài với trại của Mbappe. Tuy nhiên, tất cả đều vô ích. Toàn bộ tình huống với Mbappe thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn trong nhận thức muộn màng, do Madrid đã thất bại trong việc truy đuổi Erling Haaland một cách nghiêm túc.

Vì vậy, bây giờ họ phải tìm kiếm cái tên khác cho Galactico mới nhất . Điều này không có nghĩa là họ buộc phải làm mọi giá để săn tìm ngôi sao. Los Blancos vốn đã đủ những cái tên nổi bậc trên hàng công với Vinicus Jr., Karim Benzema và cả “gà son” Rodrygo Goes.

Tuy nhiên, Perez chưa chắc đã ổn định với những gì họ đang có và nỗi ám ảnh về các siêu sao của ông chắc chắn sẽ bùng cháy trở lại. Vì vậy, những tên tuổi lớn có sẵn bây giờ hoặc sớm?

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

5 CÁI TÊN REAL MADRID CÓ THỂ NHẮM ĐẾN SAU KHI MUA HỤT MBAPPE (PHẦN 1)

Một trong những cái tên quan trọng nhất trong bảng xếp hạng của Liverpool có thể sớm là một cầu thủ của Madrid. Vấn đề hợp đồng của Salah với Liverpool trong việc gia hạn hợp đồng hiện tại là điều ai cũng biết. Có những vấn đề xung quanh mức lương tương lai và sự bất ổn giữa hai bên.

Salah là cầu thủ tự do vào năm 2023, và sẽ không có gì là khó hiểu với việc cắt hợp đồng của anh ấy như một điều bình thường hiện nay.

Madrid sẽ ở vị trí quan trọng để có được anh ấy, với cơ hội tài chính của họ. Hơn nữa, Salah sẽ là sự nâng cấp tức thì trên hàng công Rodrygo đang lên, đồng thời bổ sung cho Benzema.

Do đó, Madrid chắc chắn sẽ theo dõi sát sao tình hình đang phát triển tại Anfield.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

 

Tiền đạo người Argentina sắp rời Juventus sau gần một thập kỷ. Dybala đã bị bao vây bởi các vấn đề chấn thương trong thời gian ở Ý. Tuy nhiên, anh ấy đã vượt qua những điều đó trong thời gian gần đây và có mặt thường xuyên trong đội hình trong giai đoạn 2021-22.

Dù đã 29 tuổi nhưng Dybala có thể là người kế thừa hoàn hảo cho Luka Modric.

Tuyển thủ Argentina có thể lật ngược thế cờ vào bất kỳ ngày nào và có nhiều khả năng làm được điều kỳ diệu. Modric chắc chắn là một tài sản lớn nhất của CLB, nhưng Toni Kroos đã có dấu hiệu ảnh hưởng bởi tuổi tác.

Do đó, việc có được Dybala sẽ là một điều tích cực nhất định. Hơn nữa, bản thân cầu thủ này có thể tìm lại phong độ tốt của mình để hướng đến FIFA World Cup tại Qatar.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam