BARCELONA ĐỂ MẮT ĐẾN LUKAKU
Cái tên nổi bậc,  Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Tờ Marca của Tây Ban Nha đưa tin, Barcelona đang xem xét một động thái vào mùa hè để mua tiền đạo đang không thể hiện được nhiều ở Chelsea , Romelu Lukaku .Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Blaugrana đang muốn theo đuổi một trung phong cắm mới cho mùa giải tới. Trọng tâm xuất hiện vào việc tăng thêm thể chất cho đòn tấn công của họ. Họ đã liên hệ Robert Lewandowski và Erling Braut Haaland trong những tuần gần đây, nhưng dường như không có khả năng ký hợp đồng với cầu thủ nào vào mùa hè này.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Bayern khá rõ ràng rằng Lewandowski sẽ không bị bán trong khi Manchester City và Real Madrid đang tranh giành chữ ký của Haaland. Blaugrana không có khả năng tham gia một cuộc chiến tranh giành suất sau, và thay vào đó, họ đã đặt tầm ngắm vào Lukaku, người hiện đang bất ổn.

Lukaku tái gia nhập Chelsea từ Inter Milan vào mùa hè năm ngoái trong một bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ, nhưng mọi thứ đã không diễn ra với cầu thủ tốt nghiệp tại học viện của Anderlecht. Anh ấy được kỳ vọng sẽ trở thành thủ lĩnh hàng công Chelsea khi ghi 30 bàn cho Inter trong mùa giải trước. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra với chỉ 12 bàn thắng trong mọi trận đấu ở mùa giải này.

BARCELONA ĐỂ MẮT ĐẾN LUKAKU

Cầu thủ 29 tuổi hiện không được Tuchel ưu tiên cho vị trí xuất phát. Huấn luyện viên người Đức đã thường xuyên để Kai Havertz ở vị trí số chín ảo trong phần lớn mùa giải năm nay. Điều này có thể mở đường cho việc rời đi vào mùa hè của anh ấy, nhưng không chắc rằng Barcelona sẽ đủ khả năng ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy trong kỳ chuyển nhượng tới.

Lukaku đã được ký hợp đồng với giá 115 triệu euro, theo Marca. Gã khổng lồ phía tây London vẫn còn nợ Nerazzurri 92 triệu euro nữa trong vài mùa giải tới. Blaugrana với những lo ngại về tài chính của họ không đủ khả năng để mua trung phong người Bỉ, nhưng có thể đề xuất một hợp đồng cho mượn trong khi đồng ý trả lương cho anh ta.

Đội bóng của Xavi Hernandez có thể có một mùa hè bận rộn phía trước, nhưng nhiều điều có thể phụ thuộc vào việc liệu họ có thể hoàn tất một thỏa thuận phù hợp với CVC Capital hay không.

Vấn đề tiền lương của Barca là một lĩnh vực quan tâm hàng đầu của La Liga . Câu lạc bộ có thể phải bán trước khi đàm phán một khoản vay có thể cho Lukaku.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam