CHẤM ĐIỂM MÙA GIẢI 2021/2022 CỦA BARCELONA (PHẦN 1)
Cái tên nổi bậc,  Nhận định bóng đá

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Kỷ nguyên hậu Lionel Messi thực sự là một khoản thời gian đầy khó khăn đối với Barcelona , ​​và đó là cách mọi thứ diễn ra.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Tuy nhiên, trong khi một mùa giải không có huy chương bạc không phải là điều mà người hâm mộ mong đợi, có rất nhiều lý do khiến họ nên lạc quan vào tương lai.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Phụ thuộc quá nhiều vào Messi trong thời gian thi đấu cho câu lạc bộ, việc Barca sa sút phong độ là điều khó tránh khỏi.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Mặc dù vậy, trong khi vấn đề tài chính cản trở khả năng mang về cầu thủ của họ vào mùa hè năm ngoái, không ai có thể đoán trước được họ sẽ sa sút bao xa.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Việc bổ nhiệm Xavi làm huấn luyện viên vào tháng 11 đã ổn định con tàu và một kỳ chuyển nhượng tháng Giêng hiệu quả đã giúp câu lạc bộ leo lên bảng La Liga .

Pierre-Emerick Aubameyang và Ferran Torres đã chứng tỏ là những bản hợp đồng đầy cảm hứng, giúp Memphis Depay gánh một phần trách nhiệm tấn công.

Adama Traore thi đấu kém thành công hơn sau khi đến Wolverhampton Wanderers cho mượn, một lần nữa chứng tỏ rằng sản phẩm cuối cùng của anh ấy kém.

Từ quan điểm tập thể, các cầu thủ của Barca có thể tự hào khi xoay chuyển mùa giải của họ để giành vị trí thứ hai tại La Liga và một suất tham dự Champions League 2022/23.

Điểm : C

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Việc Barcelona quyết định gắn bó với Ronald Koeman vào mùa hè năm ngoái là một sai lầm lớn, và việc chiến lược gia này đi vào tháng 11 không có gì ngạc nhiên.

Barca dưới triều đại Koeman chỉ xếp thứ 9 trên BXH và có nguy cơ bị loại khỏi Champions League tại vòng bảng lần đầu tiên kể từ năm 2003.

Câu lạc bộ quyết định bổ nhiệm Xavi là cực kỳ rủi ro, đặc biệt là khi kinh nghiệm cầm quân của HLV này vẫn còn rất ít.

CHẤM ĐIỂM MÙA GIẢI 2021/2022 CỦA BARCELONA (PHẦN 1)

Tuy nhiên, quyết định này dường như là một quyết định đầy đúng đắn, khi Xavi chỉ thua tám trong số 38 trận đấu dẫn dắt Barcelona trong mùa giải này.

Với những gì phải xử lý thời kì hậy Koeman, sự nhanh chóng mà HLV này đã đưa Barcelona đi đúng hướng một lần nữa là cực kỳ ấn tượng.

Xavi bây giờ có cơ hội để cải thiện hơn nữa trong mùa hè này để đảm bảo câu lạc bộ trở thành một thách thức thật sự tại mọi đấu trường mà họ tham gia trong mùa giải tới.

Điểm : B

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam