CHẤM ĐIỂM MÙA GIẢI 2021/2022 CỦA REAL MADRID (PHẦN 3)
Cái tên nổi bậc,  Nhận định bóng đá

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Người hâm mộ Madrid mong đợi sẽ tranh giành mọi danh hiệu, vì vậy họ sẽ không nghi ngờ gì khi coi mùa giải trước là một mùa giải thành công rực rỡ.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Có thể lập luận rằng Madrid đã làm quá tốt, vì họ phần lớn đã bị loại khỏi danh sách những nhà vô địch Champions League tiềm năng trước vòng bảng.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Thành công ở La Liga của họ không nằm ngoài dự đoán, mặc dù có lẽ họ không thể tưởng tượng được Barcelona sẽ tụt dốc đến mức nào sau sự ra đi của Lionel Messi.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Phải nói rằng, Barca đã hồi phục sau khi bổ nhiệm Xavi làm tân HLV trưởng của họ vào tháng 11 năm ngoái và có thể được kỳ vọng sẽ gặp thử thách mạnh mẽ hơn vào thời gian tới.

Chiến thắng vang dội của họ tại sân vận động Bernabeu là một cú hích trước cánh cung của Madrid và chứng minh rằng Los Blancos được khuyến cáo không nên nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của họ.

Trong khi Madrid có thể phản ánh công việc đã hoàn thành tốt, họ sẽ bước vào chiến dịch tiếp theo với một mục tiêu lớn trên lưng.

Điểm : A-

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

CHẤM ĐIỂM MÙA GIẢI 2021/2022 CỦA REAL MADRID (PHẦN 3)

Với hai danh hiệu lớn cho những nỗ lực của họ, mùa giải 2021/22 là một mùa giải ngoạn mục đối với Madrid.

Quyết định bổ nhiệm Ancelotti cuối cùng đã được truyền cảm hứng, với việc người Ý chứng minh rằng ông là một trong những nhà quản lý xuất sắc nhất mọi thời đại.

Chiến thắng Copa del Rey hẳn là quả anh đào trên chiếc bánh, nhưng chỉ những người hâm mộ tham lam nhất mới phải chịu đựng thất bại đó.

Điểm : A-

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Madrid khó có thể đứng yên trong mùa hè này, đặc biệt là với một số thành viên trong đội đã phục vụ lâu dài đang hướng tới cửa thoát hiểm.

Gareth Bale, Isco và Marcelo đã xác nhận rằng họ sẽ rời Madrid, và những cầu thủ rìa khác cũng có thể sắp ra đi.

Hy vọng của Madrid về việc thêm tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain vào hàng ngũ của họ đã tan thành mây khói, nhưng đó không hẳn là một điều tồi tệ.

Benzema và Vinicius Jr đã có sự hiểu biết tuyệt vời trong năm qua, và sự xuất hiện của Mbappe có thể khiến mối quan hệ hợp tác đó bị trật bánh.

Tiền vệ Aurelien Tchouameni đã được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNamReal Madrid, mặc dù yêu cầu quá mức của Monaco có thể phá hỏng thỏa thuận đó.

Ancelotti được cho là muốn bổ sung một hậu vệ trái, tiền vệ và tiền đạo vào đội hình của mình, nhưng sẽ không có gì ngạc nhiên khi câu lạc bộ thực hiện một cách tiếp cận thận trọng đối với hoạt động kinh doanh chuyển nhượng của họ vào mùa hè này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam