Real Betis chiến thắng trong trận chung kết Copa del Rey với Valencia
Kết Quả - Tỷ Số,  Nhận định bóng đá,  Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Sau đây sẽ là kết thúc phần bình luận trực tiếp của chúng tôi về trận chung kết Copa del Rey giữa Real Betis và Valencia! Chúng tôi hy vọng bạn thích nó!

Sau 120 phút bóng đá kín kẽ, chặt chẽ và kín kẽ, Real Betis của Pellegrini đã giành chức vô địch Copa del Rey với tỷ số 5-4 trên chấm phạt đền sau khi hòa 1-1 vào cuối thời gian thi đấu. Cú đánh đầu của Iglesias ở phút thứ 11 đã bị hủy bỏ bởi cú dứt điểm của Duro ở phút bù giờ, khiến cả hai bế tắc trong hiệp một. Bất chấp cơ hội để cả hai bên gỡ hòa, Mamadashvili và Bravo đã không thể bị đánh bại, với hai đội cuối cùng dường như đã giải quyết cho các quả đá phạt đền trong một khoảng thời gian bù giờ bắt đầu và vất vả.

Cơ hội bị bỏ lỡ của Musah trong loạt đá luân lưu đã giúp người Andalusia vượt lên dẫn trước và pha xử lý cuối cùng của Miranda đã ấn định chiến thắng sau năm quả phạt đền được thực hiện thành công. Joaquin lại nâng cúp, 17 năm sau lần cuối cùng cầm nó trên cao khi Real Betis giành Copa del Rey!

Miranda giành cúp cho Betis thật! Hậu vệ trái 22 tuổi đánh bại Mamardashvili, khiến thủ môn đối phương sai lầm trước khi gục xuống sân trong những giọt nước mắt không thể tin nổi! Real Betis giành chiến thắng từ loạt sút luân lưu với tỷ số 5-4!

Cả hai đội trưởng đều ghi bàn trong loạt đá luân lưu khi Gaya bước lên phía trước và dứt điểm bằng chân trái vào giữa khung thành – phù hợp với nỗ lực trước đó của Joaquin! 4-4! Tello giúp Real Betis vượt lên dẫn trước trong loạt sút luân lưu, khi anh dùng lòng trong chân phải để vuốt bóng vào khung thành! 3-4!
MUSAH MISSES! Tuyển thủ Hoa Kỳ bước lên và định sút quả phạt đền của anh ấy vào góc cao nhất, nhưng anh ấy đã sai góc và trượt nó! Nó vẫn là 3-3! Quốc tế Mexico Guardado không mắc sai lầm nào với quả phạt đền của anh ấy, sút vào góc thấp giống như Guedes, người dẫn trước anh ấy! Đó là 3-3!
Real Betis chiến thắng trong trận chung kết Copa del Rey với Valencia
Guedes nâng tỉ số lên 3-2 bằng một pha dứt điểm mạnh vào vòng cấm của anh ấy, từ một cú sút vào góc xa! Nó đã gần xong, nhưng Joaquin đã hoàn thành nó! Một cú sút không chính xác và cũng không phải là một pha xử lý, đội trưởng của Real Betis đã thực hiện được quả phạt đền của mình trong gang tấc, vượt qua Mamardashvili, người đã cản phá thành công! 2-2!

Phân biệt chủng tộc đưa Valencia vượt lên dẫn trước một lần nữa! Vòng chạy ngắn nhưng đầy tự tin giúp Racic đánh bại Bravo một cách dễ dàng! 2-1! Soler đá phạt góc từ cánh phải đến cột dọc cho Gaya, người quản lý được bóng nhưng bị Ruibal áp lực ngay lập tức. Đội trưởng lái xe đến đường biên và thực hiện một quả tạt nhưng nó trực tiếp vào tay Bravo.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam