BÁN KẾT COPA DEL REY 2019/2020 : SIÊU KINH ĐIỂN GIỮA VALENCIA VS REAL BETIS (PHẦN 2)
Kết Quả - Tỷ Số,  Ngược dòng thời gian,  Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Kế hoạch chơi phòng ngự và phản công của ValenciaSoi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Mặc dù Valencia khởi đầu phòng ngự khá thận trọng với sơ đồ 4-4-2 nhưng cũng giống như trận lượt đi, họ đã tạo ra những cơ hội ngay từ đầu. Họ chờ đợi cơ hội để giành quyền kiểm soát và tổ chức các đợt phản công. Bộ tứ phía trước sẽ tấn công mạnh mẽ vào tuyến sau của Betis, với các hậu vệ cánh hỗ trợ và cả đội cùng nhau đẩy lên. Điều này đã phân đoạn hình dạng Betis để lại ba mặt sau lộ ra rõ ràng.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

BÁN KẾT COPA DEL REY 2019/2020 : SIÊU KINH ĐIỂN GIỮA VALENCIA VS REAL BETIS (PHẦN 2)Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Chiến thuật của Valencia khi mất quyền kiểm soát sân là lùi về phòng ngự thay vì giành được bóng ngay lập tức. Họ từ bỏ lối chơi phản công theo hướng tấn công và thay vào đó tập trung vào việc kiểm soát bóng. Khi họ đã trở lại vị trí, sau đó họ có thể đóng các khoảng trống và theo dõi những người đàn ông ở vị trí thứ ba phòng thủ của họ.

Valencia chọn cách lùi sâu trong phòng ngự để phản công nhanh. Trong khi đó, Betis đã dành thời gian của họ để kiên nhẫn xây dựng đội hình với tình trạng quá tải, một chiến thuật dường như đã làm được việc. Betis tạo ra một tình huống quá tải ở cánh trái bằng đường chuyền ngắn nhằm tìm kiếm người miễn phí cho Joaquin (Joaquin) bên cánh phải.

Betis đã xây dựng bằng cách tạo ra tình trạng quá tải, nơi họ có ưu thế về quân số ở một bên sân. Họ tham gia vào các đường chuyền ngắn và tìm kiếm người tự do ở một khu vực khác của sân. Thông thường, kiểu xây dựng này bao gồm một chuỗi ít nhất sáu đường chuyền trở lên. Chỉ sau đó mới có thể có cơ hội tiềm năng để xuyên thủng đối thủ. Lối chơi kiên nhẫn này giúp Valencia có nhiều thời gian để tổ chức phòng ngự.

Pha phạm lỗi quá mức vào chân trái của Sergio Canales?

Betis được biết đến là người phá vỡ các đội bóng bằng cách mời báo chí và khai thác những khoảng trống bị bỏ lại phía sau. Họ sử dụng trình tự chuyền ngắn một hoặc hai chạm để di chuyển xung quanh khu vực giữa sân, bắt đầu từ một pha dứt điểm từ thủ môn đối phương.

Tuy nhiên, trong trận đấu này, Valencia đã bịt kín các khoảng trống ở hàng thủ một cách hiệu quả. Với việc đảm bảo rằng họ có hầu hết các cầu thủ phía sau bóng, Valencia đã chuẩn bị tốt cho thế trận của Betis. Betis luôn cần sự tiếp xúc nhiều hơn đó để tìm ra các phương án khả thi và trở nên quá dễ đoán.

Các đường chuyền chính và các đường chuyền bóng được lập bản đồ cho cả hai đội (Valencia màu cam, Betis màu xanh lam). Các đợt tấn công của Betis tập trung vào bên cánh phải, trong khi Valencia tạo ra nhiều cơ hội ở những khu vực nguy hiểm hơn.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam