Tin tức Copa Del Rey: Thành tích lịch sử trong mùa giải đầu tiên của Velasco
Lịch Thi Đấu,  Nhận định bóng đá

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Học viện của câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha La Liga Real Betis sẽ trực tiếp dựng trại tại Philippines vào ngày 12 tháng 8. Trại nhận dạng kéo dài ba ngày dành cho các cầu thủ bóng đá nam và nữ từ 16-23 tuổi.  Trại đầu tiên sẽ được tổ chức tại Sân bóng đá Aboitiz ở Lipa, Batangas từ ngày 12 đến 14 tháng 8, tiếp theo là trại thứ hai tại Trung tâm Thể thao Ayala Vermosa ở Imus, Cavite từ ngày 19 đến 21 tháng 8.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Các cầu thủ được chọn từ hai trại nhận dạng sẽ được mời tham dự trại chung kết tại sân vận động Aboitiz từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 8. Từ kỳ trại cuối cùng này, các cầu thủ tuyển chọn của Philippines sẽ được đào tạo tại Học viện Real Betis ở Seville, Tây Ban Nha vào tháng 12 để có trải nghiệm Real Betis được trả toàn bộ chi phí. Giám đốc Ryan Payson của Học viện Betis on Tour Philippines cho biết:Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Mục tiêu chính là xác định những cầu thủ tiềm năng trên khắp thế giới và cho họ cơ hội cả đời để thực hiện ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cho các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu ở nước ngoài.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Copa Del Rey: Câu lạc bộ Tây Ban Nha Real Betis mở trại huấn luyện tại PhilippinesSoi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Betis Academy on Tour Philippines là một dự án hợp tác giữa Học viện Bóng đá (TFA) và Pathway2Play có trụ sở tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Acquire Football của riêng Payson. Payson liên quan:

Huấn luyện viên Ali El Jishi, huấn luyện viên trưởng của TFA, đã xem hồ sơ của Acquire Football trên một nền tảng truyền thông xã hội và đã liên hệ với tôi và đề nghị hợp tác với TFA Dubai và Pathway2Play, nơi chúng tôi có thể tổ chức Real Betis ID Camp tại Philippines.

Huấn luyện viên Ali nói:

Kế hoạch dài hạn của Real Betis ID Camp là trở lại vào năm sau và xác định thêm nhiều tài năng người Philippines. Năm nay, chúng tôi thực sự rất hào hứng khi đến Philippines để chứng kiến ​​những tài năng mà các bạn có.

Payson nói thêm:

Tôi đã tận dụng cơ hội này do Huấn luyện viên Ali trao cho mình vì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các tài năng địa phương của chúng tôi thể hiện kỹ năng của họ và có cơ hội trải nghiệm cả đời huấn luyện với một đội bóng hàng đầu châu Âu.

Copa Del Rey: Câu lạc bộ Tây Ban Nha Real Betis mở trại huấn luyện tại Philippines

Real Betis đứng thứ 5 tại La Liga trong mùa giải 2021-22 và đủ điều kiện tham dự Europa League cho mùa giải 2022-23 sắp tới. Real Betis được dẫn dắt bởi các tiền đạo Juanmi, Borja Iglesias, Willian Jose người Brazil, và tiền đạo người Pháp Nabil Fekir và được huấn luyện bởi huấn luyện viên nổi tiếng người Ý, Manuel Pellegrini.

Câu lạc bộ là nhà vô địch Copa del Rey từ 2021 đến 22. Phí cắm trại của Real Betis Academy on Tour Philippines là P6,000. Các bên quan tâm có thể đăng ký tại pathway2play.com, nơi có tất cả các thông tin chi tiết liên quan đến hội trại này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam