BARCELONA ĐƯỢC XEM LÀ "ĐIỂM ĐẾN KHẢ DĨ NHẤT" ĐỐI VỚI NGỐI SAO CỦA EPL
Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Barcelona đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Ruben Neves của Wolverhampton Wanderers trong mùa Hè này. Theo nhà báo David Ornstein của The Athletic , gã khổng lồ La Liga là ‘điểm đến khả dĩ nhất’ cho cầu thủ 25 tuổi.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Thỏa thuận hiện tại của Neves có hiệu lực đến năm 2024, nhưng Wolves được cho là sẽ mở cửa chào đón khi huấn luyện viên Bruno Lage cố gắng thay đổi phong cách chơi của đội. Manchester United là một trong số những câu lạc bộ Premier League từng có mối quan hệ với Neves , mặc dù sự không chắc chắn về tình hình quản lý của họ làm phức tạp thêm vấn đề.

BARCELONA ĐƯỢC XEM LÀ "ĐIỂM ĐẾN KHẢ DĨ NHẤT" ĐỐI VỚI NGỐI SAO CỦA EPL

Liverpool và Arsenal cũng đã được chào mời là những điểm đến khả dĩ cho Neves, người sẽ có giá khoảng 40 triệu bảng. Phát biểu trước chiến thắng 2-1 của Wolves trước Aston Villa vào thứ Bảy, Lage xác nhận rằng Neves có thể sẽ rời đi vào cuối mùa giải.

“Tôi biết anh ấy đang có một mùa giải tuyệt vời. Anh ấy đã trở lại những gì anh ấy đã làm trong quá khứ, và đó là kiểu cầu thủ mà chúng tôi có thể có với chúng tôi nếu chúng tôi muốn tạo ra một đội tốt – một cầu thủ lớn có thể đưa chúng tôi lên một đẳng cấp khác. Từ phía tôi, anh ấy biết quan điểm của tôi – tôi muốn điều tốt nhất cho sự nghiệp của anh ấy. Nếu anh ấy muốn ở lại với chúng tôi, chắc chắn, chúng tôi sẽ hạnh phúc và mạnh mẽ hơn. Nhưng đây là bóng đá, và bạn không bao giờ biết được. Có thể có một đội bóng lớn với một lời đề nghị lớn, và chúng tôi sẽ cần phải phân tích điều gì là tốt nhất cho chúng tôi và cho cầu thủ.”

Việc chuyển đến Barcelona chắc chắn sẽ rất hấp dẫn đối với Neves, đặc biệt là khi anh ấy sẽ có cơ hội thi đấu dưới sự dẫn dắt của Xavi. Tuy nhiên, Barca mới đây đã xác nhận việc chiêu mộ Franck Kessie theo dạng chuyển nhượng tự do từ AC Milan , đặt ra dấu hỏi về việc liệu họ có muốn có thêm một tiền vệ trung tâm hay không.

Điều đó có thể mở ra cơ hội để United tăng cường sự quan tâm của họ, mặc dù phần lớn sẽ phụ thuộc trực tiếp vào việc ai sẽ trở thành huấn luyện viên chính thức của Quỷ Đỏ vào mùa hè này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam