TẠI SAO REAL MADRID LẠI ĐƯỢC GỌI LÀ LOS BLANCOS?
Cái tên nổi bậc,  Ngược dòng thời gian

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao Real Madrid, ‘Các vị vua của châu Âu’ lại được gọi là ‘Los Blancos’ ?

Real Madrid đã tổ chức lễ kỷ niệm 120 năm thành lập vào ngày 6 tháng 4 năm nay và bài viết sau đây sẽ giải thích cho bạn lý do tại sao câu lạc bộ mang tính biểu tượng được người hâm mộ trên toàn thế giới gọi là ‘Los Blancos’ .

Real Madrid được cho là một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất trên thế giới, một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu. Những vị vua không thể tranh cãi của châu Âu , Real Madrid được thành lập vào ngày 6 tháng 3 năm 1902. Kể từ ngày nó được thành lập, chiếc áo đấu màu trắng nguyên sơ đã trở thành đồng nghĩa với câu lạc bộ. Áo đấu màu trắng đã được họ mặc ngay từ đầu. Họ có tước hiệu thực hoặc “hoàng gia” do Vua Alfonso XIII ban tặng vào năm 1920, do đó, vương miện là một phần biểu tượng của họ.

League Football được giới thiệu ở Madrid vào năm 1920. Trong ‘những ngày xưa đẹp đẽ’ để tham gia một trận đấu, các cầu thủ phải cởi bỏ quần áo thường ngày và buộc phải thi đấu trong chiếc áo lót trắng và quần đùi trắng. Các dải màu được đặt trên áo để phân biệt giữa hai nhóm cầu thủ vốn là một điều rắc rối.

Vì vậy, ý tưởng đã bị loại bỏ từ rất sớm. Câu lạc bộ Madrid là những người duy nhất được phép thi đấu trong bộ đồng phục toàn màu trắng và đó là nơi mà thuật ngữ ‘Los Blancos’ bắt nguồn từ đó có nghĩa đen là ‘The White’.

Điều này đã làm nảy sinh nhiều biệt danh hơn đề cập đến bộ quần áo bóng đá toàn màu trắng hiện đã giành được 13 Champions League và 34 La Ligas, những biệt danh như ‘La Casa Blanca’ (Nhà Trắng) và ‘Los Merengues’ (The Meringues). Những biệt danh rực rỡ như vậy thực sự thể hiện uy tín, lịch sử, niềm vui và những chiếc áo trắng tuyệt đẹp của họ.

Rất nhiều các Madridista hy vọng rằng mùa giải hiện tại và tương lai của ‘Los Blancos’ có thể cạnh tranh với những huyền thoại như Alfredo Di Stefano, Zidane, Puscas, Ronaldo, Cristiano Ronaldo và nhiều người khác đã khoác áo trắng và trở thành huyền thoại của đội bóng.

TẠI SAO REAL MADRID LẠI ĐƯỢC GỌI LÀ LOS BLANCOS?

Chiếc vương miện trên đỉnh Real Madrid thể hiện rằng Los Blancos là vị vua không thể tranh cãi của châu Âu khi họ đã giành được 13 danh hiệu UCL, nhiều hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác. Sau màn trình diễn xuất sắc của Benzema trước Chelsea trong các quý của năm nay, những người biết rằng họ có thể đảm bảo chức vô địch châu Âu thứ 14 để tiếp tục khẳng định thực tế họ là vua của châu Âu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam