ANCELOTTI ỦNG HỘ VIỆC MODRIC GIẢI NGHỆ TẠI BERNABEU
Cái tên nổi bậc,  Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti đã ủng hộ Luka Modric kết thúc sự nghiệp thi đấu của anh ấy tại câu lạc bộ. Cầu thủ 36 tuổi này gia nhập Los Blancos từ Tottenham Hotspur gần một thập kỷ trước, và kể từ đó trở thành một phần không thể thiếu trong đội hình xuất phát dưới thời các HLV khác nhau.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Ancelotti đã có cơ hội quản lý anh ấy trong hai giai đoạn khác nhau, và bây giờ đã tiết lộ rằng câu lạc bộ có tham vọng giữ anh ấy trong phần còn lại của sự nghiệp. Phát biểu trong cuộc họp báo ngày hôm nay, Ancelotti khẳng định cam kết của câu lạc bộ đối với Modric, và không cảm thấy sẽ có trở ngại đối với việc gia hạn.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Chiến lược gia người Ý còn so sánh tiền vệ này với Paolo Maldini, người chỉ còn cách sinh nhật lần thứ 41 vài ngày nữa khi anh ấy gọi là thời gian trong sự nghiệp thi đấu của mình tại AC Milan . HLV này cho biết:

“Luka Modrić sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại Real Madrid tại đây. Tôi không biết khi nào nhưng nó sẽ xảy ra – đây là ý tưởng của câu lạc bộ và Luka. Modrić sẽ không gặp vấn đề gì trong việc gia hạn hợp đồng – tôi so sánh anh ấy với Paolo Maldini ”.

Trong vài năm qua, người ta đã nói nhiều về người kế nhiệm Modric, nhưng cầu thủ người Croatia vẫn tiếp tục là nhân tố chủ chốt trong đội hình xuất phát của Los Blancos. Ở tuổi 36, anh vẫn chưa có dấu hiệu chững lại với 12 bàn thắng đóng góp sau 37 lần ra sân trong nhiệm kỳ này. Anh ấy gần đây đã có một pha kiến ​​tạo đẳng cấp thế giới vào lưới Chelsea hồi giữa tuần.

ANCELOTTI ỦNG HỘ VIỆC MODRIC GIẢI NGHỆ TẠI BERNABEU

Đây là công cụ để giữ hy vọng vô địch Champions League của Madrid. Cuối cùng, họ đã giành chiến thắng chung cuộc 5-4 trước những người nắm giữ ngôi vị trong trận tứ kết và sẽ đối mặt với Manchester City tiếp theo. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Modric cam kết ký hợp đồng mới sau tháng 6. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có chấp nhận một hợp đồng trọn đời hay không để xem giai đoạn cuối cùng của sự nghiệp.

Real Madrid hiện đang hơn Barcelona 12 điểm ở vị trí đầu bảng xếp hạng La Liga . Họ đối mặt với Sevilla trên đường vào đêm Chủ nhật, và rất có thể Modric sẽ tiếp tục xuất hiện ở khu vực giữa sân.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam