VILLAREAL TẠO NÊN ĐIỀU KÌ DIỆU TRƯỚC NHÀ VUA NƯỚC ĐỨC (PHẦN 2)
Kết Quả - Tỷ Số,  Nhận định bóng đá,  Tin Mới Nhất

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Nhìn sơ qua đội hình của Villarreal và có rất nhiều cái tên có thể dễ dàng nhận ra. Nhiều người trong số họ đã chơi và gặp khó khăn ở Anh trong những năm gần đây và bị sa thải vì không đủ tốt. Tất cả họ đều đã tìm thấy một môi trường tích cực dưới thời Emery và điều này giúp họ có một suất vào bán kết Champions League đáng mong đợi.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Gio Lo Celso, Serge Aurier, Etienne Capoue và Juan Foyth đều ở Spurs bị cho là yếu kém về mặt tinh thần. Arnaut Danjuma và Pervis Estupinian đã từng vô địch vài năm trước. Francis Coquelin là một thú cưng đối với nhiều người hâm mộ Arsenal. Dani Parejo, Raul Albiol và Paco Alcacer (dự bị không được sử dụng trong trận gặp Bayern) là những cầu thủ phụ của Tây Ban Nha và La Liga trong một thời gian, tốt nhưng chưa bao giờ đủ tốt.Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Gerard Moreno và Pau Torres, và gần đây là Chukwueze, có lẽ là những cầu thủ duy nhất có một bảng xếp hạng sạch sẽ phía sau và một tương lai tươi sáng phía trước. Một loạt các bản hợp đồng ‘giá rẻ’ và một vài triển vọng không thể đánh bại Manchester United trong trận chung kết châu Âu và hạ gục Juventus và Bayern Munich trong vài tháng tới nhưng Villarreal tiếp tục bất chấp logic.

Vậy họ đã làm cách nào để đạt được những thành tích ấn tượng này trong năm qua? Về mặt chiến thuật, chúng không mang tính cách mạng – cách thiết lập của Emery nhạt nhẽo và mang tính phòng ngự, đặc biệt là ở Champions League với một vài chỉnh sửa nhỏ để làm cho nó trở nên phức tạp. Nhân sự, như đã thảo luận, là tốt nhưng không ở đâu gần tốt nhất ở châu Âu và học viện của họ không phải là nơi đào tạo ra những tài năng đẳng cấp thế giới trong mọi nhóm. Họ cũng không phải là bậc thầy của nghệ thuật hắc ám, như các đội vượt quá khả năng khác trong quá khứ, đã từng hack và giả mạo con đường của họ.

VILLAREAL TẠO NÊN ĐIỀU KÌ DIỆU TRƯỚC NHÀ VUA NƯỚC ĐỨC (PHẦN 2)

Ngân sách của họ khá phù hợp cho một thành phố không lớn lắm nhưng nó vẫn còn thấp so với phần còn lại của các đội lọt vào tứ kết Champions League. Điều đó vô hình chung là lời giải thích – huấn luyện tốt và tạo ra bầu không khí tích cực. Quy mô của Villarreal có nghĩa là họ không mời một mức độ áp lực bất thường nhưng Emery vẫn cố gắng xây dựng một đội bóng tin tưởng vào bản thân để đạt được những gì người khác không mong đợi.

Những câu chuyện như của Villarreal ngày càng ít và xa vời trong bóng đá hiện đại nhưng chúng là một lời nhắc nhở kịp thời rằng việc nắm bắt những điều cơ bản sẽ còn giúp bạn còn lâu mới có được.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam