ALEXANDER ISAK – TRUYỀN NHÂN CỦA IBRAHIMOVIC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? (PHẦN 2)
Cái tên nổi bậc,  Nhận định bóng đá

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

Ngay cả ở Europa League, Isak cũng được chấm điểm 99 về khả năng sút bóng và 82 về khả năng rê bóng, một điều đáng nể đối với những tài năng trẻ triển vọng.

Số liệu thống kê từ fbref cũng xác nhận điều này. Isak đã thực hiện 3,6 lần rê bóng mỗi 90 phút trong 365 ngày qua, đưa anh ấy vào nhóm tám phần trăm cao nhất so với các tiền đạo khác. Hơn nữa, tỷ lệ hoàn thành rê bóng 1,61 mỗi 90 phút của anh ấy tốt hơn rất nhiều so với 85% của các tiền đạo.

Alexander Isak cũng khá giỏi khi khai thác khoảng trống giữa các hậu vệ để phá vỡ sự liên kết của họ.

Tuy nhiên, chính trong hộp của phe đối lập, nơi anh ta thực hiện tất cả phép thuật của mình. Bản đồ bắn của anh ấy từ Understat cho chúng ta hiểu rõ hơn về tài năng tấn công tuyệt vời của anh ấy. Kể từ mùa giải 2017-18, Iska đã ghi được 29 bàn thắng; 18 bàn đến từ vòng cấm, trong khi bảy và bốn bàn đến từ vòng cấm địa và ngoài vòng cấm.

Một điều cần lưu ý nữa là anh ấy đã ghi 17 bàn từ chân phải và 9 bàn từ chân trái. Và đó là những bàn thắng bằng chân trái của anh ấy, nơi anh ấy đã thể hiện qua hiệu suất, ghi nhiều hơn 2,22 bàn so với những gì anh ấy mong đợi.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam

ALEXANDER ISAK – TRUYỀN NHÂN CỦA IBRAHIMOVIC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? (PHẦN 2)

Không có gì bí mật khi Isak đã chứng kiến ​​sự sa sút phong độ trong mùa giải này, nhưng nó xảy ra với nhiều cầu thủ, và mùa giải trước của anh ấy cho thấy lý do tại sao anh ấy được đánh giá cao như vậy.

Mùa giải trước, Isak đã cho thấy mình là một tiền đạo hoàn toàn, ghi được 17 bàn thắng, chiếm 28% tổng số bàn thắng của toàn đội. Cầu thủ này cũng đứng thứ năm khi nói đến số bàn thắng được mong đợi (xG) trong giải đấu, theo Soccerment. Anh cũng được xếp hạng là cầu thủ xuất sắc thứ tư ở La Liga về chỉ số OVA (xOVA = (số bàn thắng không tính phạt đền kỳ vọng + số kiến tạo kỳ vọng) – số kiến tạo kỳ vọng nhận được).

0,65 bàn thắng mỗi 90 phút của anh ấy là thành tích tốt thứ mười trong giải đấu, tốt hơn Antoine Griezman, Joao Felix và Iago Aspas.

Chỉ số của anh ấy thậm chí còn tốt hơn khi nói đến các bàn thắng không tính phạt đền, nơi anh ấy xếp thứ 4 trên toàn giải đấu trước những cầu thủ như Luis Suarez, Vinicius Jr, Joselu và Santi Mina.

Tuy nhiên, ở mùa giải này, các chỉ số của anh ấy đã đi xuống giống như màn trình diễn của anh ấy. So với mùa giải trước, anh bị đánh giá thấp hơn về số bàn thắng không tính phạt đền, chạm trong vòng cấm, và chỉ số của anh giảm khi nói đến bàn thắng mỗi 90 phút, kiến ​​tạo và đường chuyền chính xác.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup✔️châu Phi✔️Soi kèo World Cup 2022⭐️ViệtNam